Thành Phần:
-
Nts: 0,41%, P2O5hh: 1,4%; K2Ohh: 1,66%; Axit amin: 0,25%; B: 11ppm. Cu: 97ppm; pH: 5. Tỷ trọng: 1.1.
Quy Cách Đóng Gói:
- Chai nhựa 500ml, 40 Chai/Thùng
Công Dụng:
- Kích thích lúa thoát đòng, chống nghẹn đòng.
- Trổ bông cực mạnh, đòng to, hạt vàng, sáng, mẩy.
- Ra hoa đồng loạt, đậu quả nhiều.
- Vào quả, xuống củ, đẹp mã, nặng trái, siêu ngọt trái
Liều Lượng và Tỷ Lệ Pha:
- Tỷ lệ pha: 500ml/250 lít nước
Cây công nghiệp: Cà phê, hồ tiêu, cà cao, điều,…
Cây ăn trái: Bưởi, chanh, nhãn, vải, sầu riêng, cam quýt, xoài, mận, mít, chôm chôm, ổi, sapo, măng cụt, bơ, chanh dây, táo, nho, thanh long,…
Hoa màu lấy quả: Ớt, dưa leo, khổ qua, bầu bí, cà chua, cà tím, cà pháo, su hào,…
Rau ăn lá: Súp lơ, cải bắp, cải thảo, hành tây, hành lá, cần tây, atiso, xà lách, rau muống,…
Cây lấy củ: Khoai lang, khoai sắn, khoai tây, khoai mỡ, cà rốt,…
Cây hoa kiểng: Hoa hồng, cúc, mai, lan, bonsai,…