Thành Phần:
-
Nts: 0,41%, P2O5hh: 1,4%; K2Ohh: 1,66%; Axit amin: 0,25%; B: 11ppm. Cu: 97ppm; pH: 5. Tỷ trọng: 1.1.
Quy Cách Đóng Gói:
- Chai nhựa 500ml, 40 Chai/Thùng.
Công Dụng:
- Đâm chồi, giãn nở ngọn, giảm xoăn ngọn, chống chịu sương muối giá rét
- Mập thân, xanh lá, dày lá, bóng củ quả,…
-
To lá, vươn ngọn, dày lá, mỡ lá.
-
Thẳng trái, bóng trái, đẹp mã, đẹp màu.
-
Đâm chồi, nở ngọn, mập thân xanh lá.
Liều Lượng và Tỷ Lệ Pha:
- Tỷ lệ pha: 500ml/400 lít nước
Cây công nghiệp: Cà phê, hồ tiêu, cà cao, điều,…
Cây ăn trái: Bưởi, chanh, nhãn, vải, sầu riêng, cam quýt, xoài, mận, mít, chôm chôm, ổi, sapo, măng cụt, bơ, chanh dây, táo, nho, thanh long,…
Hoa màu lấy quả: Ớt, dưa leo, khổ qua, bầu bí, cà chua, cà tím, cà pháo, su hào,…
Rau ăn lá: Súp lơ, cải bắp, cải thảo, hành tây, hành lá, cần tây, atiso, xà lách, rau muống,…
Cây lấy củ: Khoai lang, khoai sắn, khoai tây, khoai mỡ, cà rốt,…
Cây hoa kiểng: Hoa hồng, cúc, mai, lan, bonsai,…