Thành Phần:
-
Canxi (Ca): 7%, Bo(B): 20.000ppm, pH H20: 4. Tỉ trọng: 1,2.
Quy Cách Đóng Gói:
- Chai nhựa 500ml, 40 Chai/Thùng
Công Dụng:
-
Cung cấp Canxi và Bo tức thời trong thời điểm khủng hoảng của cây trồng.
-
Tăng cường ra hoa, đậu quả, chống khô chồi hoa, chông rụng hoa, cháy nụ, rụng trái non.
-
Chống thối trái, nứt trái, chai sượng trái.
-
Kéo dài thời gian sức sống của hạt phấn trong điều kiện thời tiết bất lợi, giúp cây dễ đậu trái và nhiều trái.
-
Điều chỉnh cân bằng độ pH và tăng sức đề kháng trong cây.
-
Tăng năng suất, màu sắc nông sản đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
Liều Lượng và Tỷ Lệ Pha:
- Tỷ lệ pha: 500ml/400 lít nước
Lúa, bắp, cây họ đậu: Mè, lạc, vừng…
Cây công nghiệp: Cà phê, hồ tiêu, cà cao, điều,…
Cây ăn trái: Bưởi, chanh, nhãn, vải, sầu riêng, cam quýt, xoài, mận, mít, chôm chôm, ổi, sapo, măng cụt, bơ, chanh dây, táo, nho, thanh long,…
Hoa màu lấy quả: Ớt, dưa leo, khổ qua, bầu bí, cà chua, cà tím, cà pháo, su hào,…
Rau ăn lá: Súp lơ, cải bắp, cải thảo, hành tây, hành lá, cần tây, atiso, xà lách, rau muống,…
Cây lấy củ: Khoai lang, khoai sắn, khoai tây, khoai mỡ, cà rốt,…
Cây hoa kiểng: Hoa hồng, cúc, mai, lan, bonsai,…