Thành Phần:
-
Nts: 0,41%, P2O5hh: 1,4%; K2Ohh: 1,66%; Axit amin: 0,25%; B: 11ppm. Cu: 97ppm; pH: 5. Tỷ trọng: 1.1.
Quy Cách Đóng Gói:
- Chai nhựa 500ml, 40 Chai/Thùng
Công Dụng:
- Dưỡng cây con, ra rễ khỏe, đâm chồi mạnh.
- Phục hồi nhanh, tăng trưởng mạnh sau thu hoạch.
- Phục hồi nhanh sau khi bị hạn hán, mưa dần, mập cành.
- Bông dài, nhiều trái, nhiều hạt, sáng đẹp, nặng ký.
- Giảm hiện tượng chết cây, gãy cành, vàng lá, thun đọt.
- Tăng cường dinh dưỡng, tăng cao tuổi thọ cây trồng.
Liều Lượng và Tỷ Lệ Pha:
- Tỷ lệ pha: 500ml/250 lít nước
Chuyên Cây: Lúa, bắp, cây họ đậu: Mè, lạc, vừng…
Cây công nghiệp: Cà phê, hồ tiêu, cà cao, điều,…
Cây ăn trái: Bưởi, chanh, nhãn, vải, sầu riêng, cam quýt, xoài, mận, mít, chôm chôm, ổi, sapo, măng cụt, bơ, chanh dây, táo, nho, thanh long,…
Hoa màu lấy quả: Ớt, dưa leo, khổ qua, bầu bí, cà chua, cà tím, cà pháo, su hào,…
Rau ăn lá: Súp lơ, cải bắp, cải thảo, hành tây, hành lá, cần tây, atiso, xà lách, rau muống,…
Cây lấy củ: Khoai lang, khoai sắn, khoai tây, khoai mỡ, cà rốt,…
Cây hoa kiểng: Hoa hồng, cúc, mai, lan, bonsai,…
Cây công nghiệp: Cà phê, hồ tiêu, cà cao, điều,…
Cây ăn trái: Bưởi, chanh, nhãn, vải, sầu riêng, cam quýt, xoài, mận, mít, chôm chôm, ổi, sapo, măng cụt, bơ, chanh dây, táo, nho, thanh long,…
Hoa màu lấy quả: Ớt, dưa leo, khổ qua, bầu bí, cà chua, cà tím, cà pháo, su hào,…
Rau ăn lá: Súp lơ, cải bắp, cải thảo, hành tây, hành lá, cần tây, atiso, xà lách, rau muống,…
Cây lấy củ: Khoai lang, khoai sắn, khoai tây, khoai mỡ, cà rốt,…
Cây hoa kiểng: Hoa hồng, cúc, mai, lan, bonsai,…